Adidas đang “dốc sức” vào tiền điện tử?

Adidas cũng hé lộ khả năng xây dựng một “điều gì đó” đặc biệt trên các lô đất ảo của The Sandbox

ó vẻ như Adidas đang dốc hết sức vào tiền điện tử khi thông báo hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (NASDAQ:COIN), không lâu sau khi đầu tư lớn vào một khu đất trong thế giới trò chơi ảo dựa trên blockchain của The Sandbox…

Trong một tuyên bố trên Twitter, Adidas cho biết đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase nhưng tiết lộ rất ít về bản chất của mối quan hệ đối tác này. Coinbase cũng khẳng định về mối quan hệ đối tác này và không tiết lộ gì thêm. 

Trong một động thái được cho là có liên quan, Adidas cũng hé lộ khả năng xây dựng một “điều gì đó” đặc biệt trên các lô đất ảo của The Sandbox, với ý tưởng là “AdiVerse.”

Trong một tuyên bố gần đây, người phát ngôn của Adidas khẳng định “vũ trụ ảo metaverse hiện là một trong những phát triển thú vị nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số và trở thành một nền tảng thú vị cho Adidas”.

Mặc dù bản thân tuyên bố đó là một gợi ý cho kế hoạch tương lai của đại gia sản xuất giày thể thao này, nhưng điều đáng chú ý là Adidas đã tung ra một NFT của riêng mình gần đây. Theo giới quan sát, Coinbase có thể liên quan đến nỗ lực đó, đặc biệt nếu gã khổng lồ đồ thể thao có kế hoạch phát hành một loạt các sản phẩm có NFT với quy mô lớn hơn.

Trong khi đó, Coinbase đang cố gắng khởi động một không gian NFT của riêng mình và Adidas có thể sử dụng nền tảng này để phân phối các sản phẩm có NFT trong tương lai.

Đại gia giày thể thao này cũng có thể sử dụng Coinbase như một phương thức thanh toán bằng tiền số, tương tự như những gì mà các công ty khác đã làm trước đây. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm