Cardano đạt 40 nghìn hợp đồng thông minh 4 ngày sau khi nâng cấp Alonzo

Bản nâng cấp Alonzo được nhiều người chờ đợi đã được vận hành thành công vào ngày 12 tháng 9

 Cardano đã giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, giao dịch thấp hơn 1,98% sau khi mạng hoàn thành việc ra mắt hợp đồng thông minh rất được mong đợi vào đầu tuần này, với hơn 40 nghìn hợp đồng thông minh đã được triển khai trong bốn ngày đầu tiên.

Bản nâng cấp Alonzo được nhiều người chờ đợi đã được vận hành thành công vào ngày 12 tháng 9. Cải tiến này cho phép các nhà phát triển bắt đầu tạo các hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái. Điều này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps) để cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng blockchain, một thành tích được coi là không thể đạt được bởi phần lớn cộng đồng tiền điện tử. Hệ sinh thái đang phát triển sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến với chuỗi khối Cardano, cải thiện triển vọng của nó và mang lại nguồn vốn mới.

Mặc dù hầu hết các hợp đồng thông minh này hiện không có hiệu lực, nhưng các nhà phát triển đang tạo chúng với mục đích khóa mã thông báo trước khi phát hành các ứng dụng phi tập trung của họ. Khi sự phổ biến tài chính phi tập trung tiếp tục xu hướng tăng lên, nhiều giao thức dự kiến ​​sẽ khởi chạy các hợp đồng thông minh của họ trong những tháng tới.

Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum đều giao dịch cao hơn, tăng lần lượt là 2,27% và 2,37%.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm