Nhịp đập Thị trường 03/08: Sự cẩn trọng gia tăng khi VN-Index ở gần ngưỡng 1,320

Sự cẩn trọng gia tăng khi VN-Index ở gần ngưỡng 1,320

Thị trường mở cửa thận trong với các chỉ số chỉ hiện sắc xanh nhẹ, sau khi thị trường chịu áp lực bán mạnh vào cuối phiên chiều qua.

Hợp đồng F1M hiện chỉ tăng 1.5 điểm và nếu theo đồ thị 1 phút, kỳ vọng hợp đồng bứt mạnh trở lại vẫn chưa xuất hiện, song 1 điểm tích cực là hợp đồng đã tạo đáy quanh 1,445.

Độ rộng nghiêng về bên mua tại rổ VN30 với 16 mã tăng và chỉ 8 mã giảm, trong đó VIC (HM:VIC) bất ngờ là mã dẫn đầu rổ với sắc xanh hơn 3%, sau khi mã gần như “dậm chân tại chỗ” trong những phiên trước. Nếu sắc xanh này được duy trì thì sẽ giúp cải thiện góc nhìn kỹ thuật ở mã 1 cách đáng kể! Theo sau mã này là BVH (HM:BVH), TCB (HM:TCB), VNM (HM:VNM), song sắc xanh các mã này đều dưới 1%!

Nhóm ngân hàng có phần suy yếu so với hôm qua, song 1 điểm nhấn đáng chú ý tại nhóm trong những ngày qua chính là NVB (HN:NVB), khi mã tiếp tục hiện sắc tím, và đây là phiên thứ 2 tím liên tiếp. OCB và TCB là 2 mã còn lại xanh hơn 1%.

Nhóm dầu khí ảm đạm với đa phần các mã hiện sắc đỏ, song đa phần đều chỉ giảm dưới 1% như BSR, PVD (HM:PVD),PVC (HN:PVC).

Diễn biến nhóm dệt may vô cùng tích cực với MSH, TNG (HN:TNG), VGT (HN:VGT) và GIL đều bứt phá hơn 2%, kèm với đó là góc nhìn kỹ thuật khá khả quan ở các mã.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm