Những cổ phiếu tăng mạnh trong tháng 7 – Chúng có nằm trong danh mục đầu tư của bạn?

ON Semiconductor Corporation (NASDAQ:ON): +9,4% trong tháng 7.

Đúng như nhiều nhà đầu tư cá nhân nghĩ rằng thị trường sắp đạt đỉnh sau nửa đầu năm xuất sắc, tuần giao dịch đầu tiên của tháng 7 thậm chí còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho những người đã chọn đúng cổ phiếu.

Trường hợp đó đúng đối với người dùng cao cấp của chúng tôi. Với mức giá thấp chưa đến 8 đô la một tháng như một phần trong đợt khuyến mãi mùa hè độc quyền của chúng tôi, họ đã thu được lợi nhuận từ danh sách cổ phiếu đánh bại thị trường được chọn bởi mô hình dự đoán AI tiên tiến nhất của chúng tôi.

Trên thực tế, trong số những lựa chọn tuyệt vời cho tháng này, 8 cổ phiếu đã mang lại tỷ suất lợi nhuận trên 5%, trong đó có 3 cổ phiếu đã ở mức hai con số. Đó là một vài ví dụ để bạn có thể tham khảo:

  • ON Semiconductor Corporation (NASDAQ:ON): +9,4% trong tháng 7.
  • Super Micro Computer Inc (NASDAQ:SMCI): + 9,76% trong tháng 7.

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, AI của chúng tôi cũng đã chọn cổ phiếu Tesla (NASDAQ:TSLA) vào đầu tháng này, tích lũy thêm một mức tăng đáng kinh ngạc khác là 27,8% cho riêng cổ phiếu này.

Chọn cổ phiếu TRƯỚC KHI chúng tăng giá là bí mật thực sự thúc đẩy các chiến lược từ AI của chúng tôi nhằm tối đa lợi nhuận cho người dùng.

Nhờ những lựa chọn sớm về cổ phiếu tăng giá như Vistra Energy (NYSE:VST) (+127% trong năm nay), Super Micro Computer (+194% trong năm nay) và MicroStrategy Incorporated (NASDAQ: MSTR) (+110% trong năm nay), chiến lược Tech Titans của chúng tôi đã tăng 35,42% chỉ trong năm nay, tăng hơn gấp đôi so với con số 16,83% của S&P 500 trong năm nay.

Kể từ khi chúng tôi ra mắt chính thức vào tháng 11 năm ngoái, nó đã có hiệu suất vượt trội so với các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ. Xem bên dưới:

  • Tech Titans: +78,03%
  • Beat the S&P 500: +36,46%
  • S&P 500: 31,50%

Bạn còn chờ gì nữa để nhận được tất cả các chiến lược của chúng tôi cho tháng 7? Tận dụng ưu đãi ưu đãi mùa hè độc quyền của chúng tôi và nhận được những lựa chọn đánh bại thị trường với giá dưới 8 đô la một tháng!

Trên thực tế, thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng các nhà đầu tư tuân theo chiến lược này trong thời gian dài sẽ nhận được kết quả thậm chí còn tốt hơn. Xem bên dưới:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm