Các hợp đồng tương lai chỉ số trung bình của Mỹ ít biến động

Các nhà đầu tư đang thận trọng chờ đợi việc công bố báo cáo thất nghiệp tháng 5 đang rất được mong đợi

Vào lúc 7 giờ sáng theo giờ ET (1200 GMT), hợp đồng tương lai Dow đã giảm 25 điểm, tương đương 0,1%, hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 1 điểm, cao hơn 0,1% và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 12 điểm, tương đương 0,1%.

Phố Wall đã ​​ít sự biến động trong suốt hầu hết tuần này, với việc công bố dữ liệu báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 5, lúc 8:30 sáng ET (1230 GMT).

các nhà phân tích tại ING cho biết trong một lưu ý. “Bản báo cáo việc làm tháng 5 được phát hành trong tuần này sẽ tạo ra xu hướng cho giao dịch trong tháng 6”.

Mặc dù ít biến động, các chỉ số chính vẫn ở gần mức cao kỷ lục, được hỗ trợ bởi các dấu hiệu phục hồi kinh tế mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trong khi Cục Dự trữ Liên Bang vẫn duy trì các chính sách tiền tệ rất phù hợp.

Dữ liệu thất nghiệp mới nhất được công bố hôm thứ Năm đã cung cấp những dấu hiệu mới nhất về sự phục hồi này, với trợ cấp thất nghiệp hàng tuần giảm xuống dưới 400.000 lần đầu tiên kể từ những ngày đầu của đại dịch và số lượng công việc trong khối tư nhân tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trong gần một năm.

Về cổ phiếu các doanh nghiệp, AMC Entertainment (NYSE: AMC) vẫn là cổ phiếu tâm điểm, với việc cổ phiếu meme này đã giảm 6% trong phiên giao dịch trước khi mở cửa, một ngày sau khi chuỗi rạp chiếu phim huy động gần 600 triệu đô la nguồn vốn bổ sung thông qua một đợt bán cổ phiếu mới.

Những cái tên như Crowdstrike (NASDAQ: CRWD), Lululemon Athletica (NASDAQ: LULU), DocuSign (NASDAQ: DOCU) và Broadcom (NASDAQ: AVGO) cũng có khả năng được chú ý sau khi tất cả đều công bố thu nhập hàng quý sau ngày thứ Năm.

Giá dầu thô đã tăng cao hơn vào thứ Sáu, tiếp tục đà tăng gần đây lên mức cao nhất trong nhiều năm, trong bối cảnh lạc quan rằng nhu cầu nhiên liệu toàn cầu đang phục hồi trong khi nguồn cung của Mỹ giảm.

Trước 7 giờ sáng theo giờ ET, dầu thô Mỹ tăng 0,4% ở mức 69,11 đô la/thùng, leo lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2018. dầu Brent tăng 0,3% ở mức 71,50 đô la, sau khi leo lên mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2019. Cả hai đều tăng khoảng 5 đô la trong hai tuần qua.

Các kho dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào thứ Năm hỗ trợ thêm dấu hiệu tăng giá khác cho thị trường, với dữ liệu từ Viện quản lý thông tin năng lượng Mỹ cho thấy mức giảm hơn 5 triệu thùng trong tuần trước, lớn hơn dự kiến 2,4 triệu thùng.

Cuối thứ Sáu, các nhà giao dịch sẽ tập trung vào bản cập nhật hàng tuần mới nhất từ ​​Baker Hughes về số lượng giàn khoan dầu, trong khi CFTC sẽ phát hành báo cáo cam kết hàng tuần của các nhà giao dịch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm