Coinbase mua thêm 500 triệu USD tiền điện tử

Coinbase cũng sẽ đầu tư 10% tất cả lợi nhuận trong tương lai vào tiền điện tử

 Hội đồng quản trị của Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase (NASDAQ:COIN) đã bật đèn xanh để mua vào hơn 500 triệu USD tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình.

Thông tin này đã được xác nhận bởi CEO (HN:CEO) của Coinbase là Brian Armstrong được đăng tải trên trang cá nhân vào ngày 20 tháng 8. Coinbase cũng sẽ đầu tư 10% tất cả lợi nhuận trong tương lai vào tiền điện tử.Anh ta nói:

“Tôi hy vọng tỷ lệ phần trăm này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian khi nền kinh tế tiền điện tử dần trưởng thành theo thời gian”.

Một thông tin được tiết lộ bởi giám đốc tài chính Alesia Haas của Coinbase đã chỉ ra rằng những các đồng coin mà sàn giao dịch sẽ mua bao gồm Ethereum cũng như các tài sản khác gắn liền với thế giới tài chính phi tập trung.

Chúng tôi sẽ trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên nắm giữ Ethereum, các tài sản thuộc cơ chế Proof-of-Stake, DeFi và nhiều đồng coin khác được hỗ trợ để giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, ngoài Bitcoin trên bảng cân đối kế toán.

Theo báo cáo gần nhất, Coinbase cũng đã “thủ sẵn” 4,4 tỷ USD để chuẩn bị cho trường hợp “Mùa đông của tiền điện tử”hoặc cuộc đàn áp về mặt pháp lý đang rất phổ biến hiện nay. Đồng thời, Coinbase cũng có thể sử dụng số vốn đó để thực hiện các thương vụ mua lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm