Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ổn định sau khi giảm

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ giữ ổn định trong giao dịch qua đêm vào thứ Năm,

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ giữ ổn định trong giao dịch qua đêm vào thứ Năm, khi các chỉ số chuẩn chính ghi nhận phiên giảm thứ tư liên tiếp do các nhà đầu tư trên thị trường rút lui do lo ngại Fed có thể thay đổi sớm hơn dự kiến ​​để thu hẹp các chính sách điều chỉnh sau dữ liệu tuyên bố thất nghiệp hàng tuần tốt hơn dự kiến.

Trong phiên giao dịch bình thường vào thứ Năm, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 151,69 điểm tương đương 0,43% xuống 34879,39, S&P 500 giảm 0,46% khi cả hai chỉ số đều ghi nhận ngày giảm thứ tư liên tiếp. NASDAQ Composite giảm 0,25% trong ngày thua lỗ thứ hai liên tiếp. Đây là lần đầu tiên kể từ giữa tháng 8, chỉ số công nghệ ghi nhận các khoản giảm liên tiếp. Cả ba chỉ số đều kết thúc tuần trong sắc đỏ.

Trong số các cổ phiếu, các tên tuổi công nghệ lớn giảm do tâm lý rủi ro suy yếu, với Microsoft Corporation (NASDAQ: MSFT) giảm 0,99% và Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN) giảm 1,17%. Trong khi đó, GameStop Corp (NYSE: GME) đóng cửa cao hơn 0,19%, phục hồi từ khoản lỗ sau thu nhập do công ty không đưa ra được triển vọng cho các quý sắp tới và thông tin chi tiết về chuyển đổi thương mại điện tử của nó. Lululemon Athletica Inc (NASDAQ: LULU) cũng tăng 10,47% sau khi cung cấp kết quả thu nhập mạnh mẽ, vì nhu cầu về quần tập yoga của họ vẫn tăng mạnh.

Vể mặt dữ liệu, dữ liệu đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu tốt hơn mong đợi giới hạn mức giảm vào thứ Năm do hồ sơ yêu cầu thất nghiệp ở Mỹ giảm xuống mức thấp nhất mới của đại dịch là 310.000 vào tuần trước, vượt qua kỳ vọng là 335.000.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên mục

Tìm kiếm